VNGA

TUYỂN THÀNH VIÊN GIA NHẬP BQT HIỆP HỘI CÁ 7 MÀU VN

 
ĐỒNG HÀNH CHUNG TAY CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN
TUYỂN THÀNH VIÊN GIA NHẬP BQT HIỆP HỘI CÁ 7 MÀU VN
 
 
Xin kính chào các ACE Thành viên của VNGA. Đã gần 2 năm kể từ lúc Hiệp Hội được thành lập, Hiệp Hội cũng đã hướng dẫn được rất nhiều cho các tổ chức thành viên để tạo ra các sân chơi Guppy chuyên nghiệp. VN đã có những sân chơi lớn và chuyên nghiệp thu hút được bạn bè quốc tế.
Tuy vậy, vì 2 năm dịch bệnh, một số ACE đã tạm gác lại đam mê. Và bây giờ sau khi dịch bệnh đã gần như qua đi, để tiếp tục phát triển và giúp đỡ các thành viên, tổ chức thành viên của Hiệp Hội phát triển phong trào Guppy ở Địa phương cũng như trên cả nước. Bài viết này nhằm kêu gọi những ACE có kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết và muốn đóng góp cho phong trao gia nhập đội ngũ BQT của VNGA để cùng nhau phát triển phong trào trong giai đoạn tới. Đặc biệt là SHOW OFF ĐẦU TIÊN – Giải Vô địch Guppy Toàn Quốc Lần 1 của VNGA trong tháng 8, sau đó là 1 SHOW lớn của Thành viên Hiệp Hội vào cuối năm.
Đây là lời mời trân trọng đối với :
1. Các cá nhân những ACE có kinh nghiệm trong việc phát triển phong trào, sự kiện,v.v cụ thể là đóng góp vai trò trong 4 Ban Chính nòng cốt của Hiệp Hội (Như ảnh mô tả đính kèm)
2. Các trưởng nhóm CLB, Hội Guppy ở các khu vực, địa phương Tỉnh Thành muốn kết nối cùng với các Hội Nhóm Guppy trên cả Nước để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức ra các sân chơi chuyên nghiệp dành cho khu vực, địa phương và hội nhóm của mình. Qua một tập thể mái nhà chung là HIỆP HỘI CÁ 7 MÀU VIỆT NAM, chúng ta sẽ có được sự kết nối, giao lưu và hỗ trợ tốt nhất để phát triển cùng nhau.
Dưới dây là danh sách các CLB, Hội Guppy ở các tỉnh thành, địa phương trên cả nước đã là thành viên của Hiệp Hội Cá 7 Màu Việt Nam (Với hơn 30 Group Guppy lớn nhỏ dưới sự quản lý của các Trưởng Hội Guppy này). Và hy vọng các Hội/CLB Guppy ở các tỉnh thành khác sẽ gia nhập để học hỏi, giao lưu và cùng nhau tạo nên các sân chơi chuyên nghiệp:
- CLB Cá 7 Màu Sài Gòn
- Chi Hội Guppy Tiền Giang
- Hội Guppy Bến Tre
- Hội Guppy Cần Thơ
- Hội Guppy Đồng Nai
- Hội Guppy Bình Dương
- Hội Guppy Trà Vinh Team 84
- Hội Guppy Huế
- Hội Guppy Tây Ninh
- Danh sách còn cập nhật… tiếp!
Các ACE đăng kí tham gia hoặc giới thiệu những người dẫn dắt phong trào, có kinh nghiệm chuyên môn vui lòng comment tại Post này với cú pháp:
Họ Tên – Ban dự tính giam gia – CLB/Hội Guppy khu vực đang sinh hoạt (nếu có)
Ví dụ: Nguyễn Văn A – Ban Truyền Thông – Hội Guppy Tây Ninh
***Thời hạn đăng ký đến hết 24h ngày thứ 6 ngày 17/6/2022
***Thứ 7 ngày 18/6/2022 vào lúc 8h Tối sẽ tổ chức Họp bầu cử và cơ cấu tổ chức BQT VNGA
Chúng ta có thể không ở cùng một nơi, không cùng chung một ngành nghề công việc, không cùng một độ tuổi như nhau. Nhưng tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một giai đoạn lịch sử phát triển dành cho Guppy Việt Nam. WELCOME ALL đến với mái nhà chung VNGA
- From LNT with Big LOVE -